Giải mã sức hút căn hộ BRG Grand Plaza

Các căn hộ tại BRG Grand Plaza với vị trí vượng tài, thiết kế đẳng cấp và tiềm năng tăng giá cao đang là ước mơ của nhiều cư dân sinh sống tại Hà Nội mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Thủ đô. Khách hàng mua để ở hay có nhu cầu đầu tư đều có thể an tâm về những giá trị to lớn dự án này mang đến.

BRG Grand Plaza: Nơi “an cư” hoàn hảo

Thị trường bất động sản nhà ở đang có những thay đổi và phát triển mới, khách hàng cũng có những đòi hỏi khắt khe hơn cho “tổ ấm tương lai” của mình, mong muốn sở hữu một căn hộ chất lượng để an cư. Thấy rõ thị hiếu này, chủ đầu tư BRG Group đã xây dựng nên một BRG Grand Plaza hưởng trọn không gian “xanh” ngập tràn ánh sáng và gió trời.

BRG Grand Plaza Láng Hạ được xây dựng và phát triển như một lời giải đáp cho ước mơ sống xanh của khách hàng. Tại các đô thị lớn như Hà Nội, nơi môi trường không khí bị ô nhiễm và ảnh hưởng nặng nề, lối sống gần gũi với thiên nhiên đang là một xu hướng mới, giúp người dân thay đổi không gian sống từ một môi trường tù túng, ngột ngạt thành một nơi thoáng đạt và thân thiện với môi trường.

Chung cư BRG Grand Plaza

Chung cư BRG Grand Plaza – ảnh minh họa

Bên cạnh đó, dự án không chỉ được thừa hưởng một loạt những tiện ích ngoại khu gồm trường học, bệnh viện, khu vui chơi… mà còn có trong mình hệ thống tiện ích nội khu mang đẳng cấp toàn cầu và chất lượng 5 sao, đem lại sự tiện lợi bậc nhất cho cư dân nơi đây.

Tiềm năng tăng giá vượt trội

Với nhu cầu ngày một tăng đối với căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội, BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ tọa lạc tại vị trí “vàng” cuối cùng còn sót lại tại khu vực quận Ba Đình sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng, từ đó dẫn đến khả năng tăng giá cao. Giá bán căn hộ tại Láng Hạ tăng từ 3% – 4% so với năm 2017, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận không hề nhỏ đối với chủ sở hữu.

Cảnh quan chung cư BRG Grand Plaza

Hình ảnh chung cư BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

Bên cạnh vị trí đắc địa được nhiều người mong muốn, dự án BRG Grand Plaza còn được đầu tư bởi BRG Group, một trong những tập đoàn bất động sản sở hữu lượng đất “vàng” nhiều nhất Hà Nội. Chủ đầu tư BRG với kinh nghiệm lâu năm trong dòng sản phẩm đã tạo nên uy tín của riêng mình với những dự án lớn mang tiêu chuẩn quốc tế như khu căn hộ Oriental Westlake, tòa nhà Aquaspring… Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng dự án và giá trị không gian sống. Hội tụ đủ hai yếu tố này, căn hộ tại BRG Grand Plaza sẽ luôn “đắt giá” trên thị trường đang “khát” những sản phẩm cao cấp.

Là một dự án có tiềm năng lớn về không gian sống và khả năng tăng giá, BRG Grand Plaza chưa bao giờ “hết sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website.